Thursday, 02/07/2020 - 22:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Chí Quốc

HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ DÀI KỶ LỤC

HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ DÀI KỶ LỤC!

Sáng nay 4/5, học sinh khối lớp 9 và 12 trên địa bàn quận Thủ Đức đã đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 kéo dài vừa qua. Ghi nhận thực tế sáng nay (4/5)), các nhà trường đã tích cực, chủ động thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố, quận về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại Trường THCS Ngô Chí Quốc (phường Hiệp Bình Chánh) do nghỉ học lâu ngày, mong muốn đến trường gặp lại thầy cô, bạn bè nên hầu hết các em học sinh ở đây đều đến sớm hơn nhiều so với quy định. Ngay tại cổng trường, các em học sinh đều được các thầy cô giáo tiến hành đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách. Do là buổi đầu tiên chia lớp theo yêu cầu giản cách nên trường đã bố trí giáo viên hướng dẫn danh sách, vị trí lớp học cho học sinh. Tại các lớp học, các học sinh được phát khẩu trang do Thành phố cấp và khai báo y tế theo quy định.

Năm 2020 : 116.422