Thursday, 25/02/2021 - 12:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Chí Quốc

CHƯƠNG TRÌNH VÌ NGƯỜI BẠN NGOẠI THÀNH NĂM 2020

Liên Đội THCS Ngô Chí Quốc, tham gia Chương trình Vì người bạn ngoại thành, năm 2020

Ngày 11/11/2020, Cụm thi đua số 2 – Khối THCS quận Thủ Đức gồm các trường Trung học Cơ sở: Ngô Chí Quốc, Dương Văn Thì, Thái Văn Lung, Tam Bình, Bình Chiểu, Linh Đông, Hiệp Bình đã tổ chức chương trình Vì người bạn Ngoại thành năm 2020 theo kế hoạch số 04-KH/HĐĐ ngày 30 tháng 10 năm 2020. Trong khuôn khổ chương trình, các Liên Đội quận Thủ Đức đã kết nghĩa và giao lưu với các Liên Đội thuộc cụm thi đua số 6 huyện Hóc Môn tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Giồng. Chương trình diễn ra sôi nổi nhưng không kém phần hấp dẫn với các nội dung như:

- Dâng hương – hoa tại đền tưởng niệm.

- Nghe thuyết minh về vùng đất 18 thôn vườn trầu Bà Điểm – Hóc Môn.

- Tham gia các phần thi đầy hấp dẫn của chương trình Giao lưu Chỉ huy Đội giỏi như: trò chơi tập thể, văn nghệ, thi băng reo,…

Cuối chương trình, Cụm Liên Đội quận Thủ Đức đã trao tặng 700 quyển tập trắng và 10 lá Cờ Đội thêu cho các liên Đội cụm thi đua số 6 huyện Hóc Môn. Tuy là hoạt động thường niên, nhưng mỗi lần chương trình Vì người bạn ngoại thành được tổ chức lại là một lần đầy cảm xúc đối với các bạn học sinh, đội viên. Vì ở đó chúng ta được sống lại những giây phút vàng son của lịch sử, được quen những người bạn mới, những trò chơi hay, những kỹ năng quen thuộc,… và đó chắc hẳn sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên của những Đội viên tham gia chương trình.

Năm 2021 : 5.937