Thursday, 15/04/2021 - 09:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Chí Quốc

Về cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học năm học 2019-2020

Nhấn Tải về để xem nội dung

1. MỤC ĐÍCH
    1. Khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học (NCKH); sáng tạo kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề thựctiễn.
    2. Góp phần đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học và đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; thúc đẩy giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trunghọc.
    3. Thực hiện giáo dục tích hợp khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) trong giáo dục trung học theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 04/5/2017 của Thủ tướng chính phủ về việc tăng cường tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ4.
    4. Khuyến khích các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, cơ sở nghiên cứu, các tổ chức và cá nhân hỗ trợ hoạt động nghiên cứu KHKT của học sinh trunghọc;
    5. Tạo cơ hội để học sinh trung học giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hoá, giáo dục giữa các địa phương và hội nhập quốc tế.
------Xem tiếp nội dung ở file đính kèm--------
Năm 2021 : 11.304